Blog
0
Thủ tục đăng ký khai sinh như thế nào? Cần những giấy tờ gì?
0

Thủ tục đăng ký khai sinh như thế nào? Cần những giấy tờ gì? Cha mẹ hay người đi làm giấy khai sinh cần chú ý cập nhật thông tin mới nhất theo quy định.

0
cách làm video tik tok đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả
0

Cách làm video tik tok đơn giản bằng hình ảnh hoặc quay video, chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng tạo nên sự sinh động ấn tượng khi đăng lên ứng dụng Tiktok.

0
Thủ tục xin cấp mã số định danh cá nhân cập nhật mới 2023
0

Thủ tục xin cấp mã số định danh cá nhân chi tiết ra sao? hồ sơ gồm những gì?. đây là loại giấy tờ tác dụng xác định danh tính của mỗi công dân trong xã hội.

0
Thủ tục đăng ký tạm trú quy định mới nhất cập nhật 2023
0

Thủ tục đăng ký tạm trú bạn có thể chọn thực hiện online hoặc trực tiếp tại cơ quan Cấp Phường/ xã dựa theo trình tự, hồ sơ, các loại giấy tờ quy định.

0
Trang trí bàn thờ 8 chi tiết đúng cách, hợp phong thủy
0

Trang trí bàn thờ tổ tiên có vai trò rất quan trọng trong văn hóa của người Việt, đây là nơi chúng ta thể hiện sự thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên.

0
Thủ tục chuyển hộ khẩu online với 3 bước đúng pháp luật
0

Thủ tục chuyển hộ khẩu hình thức online mang đến sự thuận tiện, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, thủ tục xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

0
Thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở trọ cập nhật mới nhất 2023
0

Thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở trọ khá đơn giản nhưng lại rất cần thiết, nếu không thực hiện cả người ở trọ và cho thuê đều có thể bị phạt.

0
Tra cứu mã số thuế: 6 cách tra cứu đơn giản, hiệu quả nhất
0

Tra cứu mã số thuế có nhiều cách để có kết quả vô cùng đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng chi tiết 6 cách dưới đây cho mình khi cần nhé.

0
Cách làm bút cảm ứng – Top 4 cách sáng tạo tiết kiệm chi phí
0

Cách làm bút cảm ứng với các vật dụng viết thông thường, dùng trong quá trình sử dụng máy tính bảng hoặc thiết bị điện tử khác.

0
Cách nấu bún bò Huế cùng 121db.net ngon chuẩn vị
0

Cách nấu bún bò với nhiều cách khác nhau thành quả nhận được là một tô bún bò đúng chuẩn hương vị Huế mang lại cảm giác ngon miệng khi ăn.

0
Mẹo trồng hoa hồng và cách chăm sóc hoa đẹp nhất từ 121db
0

Để trồng được một chậu hồng ra hoa đẹp không phải điều đơn giản. Sau đây 121db.net sẽ hướng dẫn bạn những mẹo trồng hoa hồng giúp hoa đẹp nhất nhé.

0
Trang trí đám cưới tại nhà đẹp hoàn hảo cùng 5 bước đơn giản
0

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người. Để tạo nên một lễ cưới đẹp và nhớ mãi thì việc trang trí đám cưới là điều cần thiết

121DB
Logo