Chăm sóc sức khoẻ
0
Trị mụn cóc bằng mẹo: 4 cách trị mụn cóc mẹo dân gian cực hay
0

Trị mụn cóc bằng mẹo (u nhú trên da) kích thước lớn hơn các loại mụn thông thường, thường ở bàn tay. Nếu bạn đang tìm cách để xóa mụn cóc...

0
Mẹo chữa tiêu chảy cho trẻ sơ sinh 10 cách an toàn nhất
0

Mẹo chữa tiêu chảy cho trẻ sơ sinh ở một giai đoạn cơ thể đang dần hoàn thiện, cơ thể trẻ rất dễ chịu ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài như virus Rota...

0
Mẹo trị nghẹt mũi cho bé với 5 cách an toàn và hiệu quả
0

Mẹo trị nghẹt mũi cho bé mẹ nào cũng nên biết. Tại giai đoạn này cơ thể trẻ có thể xảy ra nhiều hiện tượng, do chịu ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết.

0
Mẹo dân gian chữa trĩ cho bà bầu với 10 cách hiệu quả tại nhà
0

Mẹo dân gian chữa trĩ cho bà bầu hiệu quả, mời theo dõi bên dưới. Trong thời gian mang thai, những mẹ bầu hoạt động rất khó khăn do sự lớn lên của thai nhi

0
Mẹo chữa đau nhức xương khớp hiệu quả cần chú 4 vấn đề
0

Mẹo chữa đau nhức xương khớp hiệu quả tại nhà. Đau xương khớp là bệnh không của riêng ai, hiện nay độ tuổi người mắc bệnh xương khớp càng hạ xuống.

0
Mẹo chữa viêm chân răng 5 cách hiệu quả ngay tại nhà
0

Mẹo chữa viêm chân răng - một bệnh lý thường gặp, không chỉ gây ảnh hưởng sức khỏe, gây nên nhiều bất tiện cho cuộc sống hàng ngày cho người bệnh.

0
Mẹo chữa đau họng: Bật mí 6 cách chữa hiệu quả tại nhà
0

Đau họng (viêm họng) là cảm giác đau, ngứa hoặc rát cổ họng thường trầm trọng hơn khi bạn nuốt. Tham khảo 10 mẹo chữa đau họng nhanh nhất tại nhà.

0
Mẹo dân gian chữa sốt siêu vi: 5 cách hạ sốt khẩn cấp tại nhà
0

Mẹo dân gian chữa sốt siêu vi nhanh để hạ sốt, kiểm soát bệnh hiệu quả tại nhà. Sốt siêu vi thường không quá nghiêm trọng khi biết cách kiểm soát tình trạng.

0
Mẹo vặt chữa ê buốt răng: 8 mẹo vặt chữa ê buốt hiệu quả nhất
0

Mẹo vặt chữa ê buốt răng sẽ giúp bạn nhanh xua tan cơn ê buốt khó chịu, tránh ảnh hưởng đến việc ăn uống, ngăn lớp bảo vệ bên ngoài răng bị mài mòn.

0
Quai bị kiêng gì? 5 thứ cần kiêng để nhanh lành bệnh
0

Quai bị kiêng gì? Người bị quai bị cần kiêng các đồ chua cay, thịt gà, hạn chế ra gió để đảm bảo đề khàng cho cơ thể, vì nó không có thuộc đặc trị.

0
Mẹo chữa vàng da ở trẻ sơ sinh: 7 cách hay mẹ nên biết
0

Mẹo chữa vàng da ở trẻ sơ sinh dân gian truyền tai được các mẹ quan tâm, cách tốt nhất chính là phơi nắng và tắm lá trầu không, lá trà xanh, vệ sinh rốn.

0
Tiểu đường kiêng gì? 7 loại đồ ăn nên kiêng khi bị tiểu đường
0

Cân bằng một vài loại thức ăn để có thể duy trì sức khỏe khi bị tiểu đường? Bệnh tiểu đường có nguy hiểm hay không? Người bị tiểu đường kiêng ...

121DB
Logo