Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB]

0
13

Bạn vận chuyển game Bright Memory Infinite Full về bắn nhau cho đã nè anh em ơi. Game hơi nhẹ nhưng đồ họa ngon ăn, với hướng dẫn cài đặt.

Bright Memory Infinite – Nữ chiến binh

Xin chào anh em!! Chào mừng quá chào mừng luôn ý, wellcome anh em trở lại sở hữu Khí Phách và ad cũng đã trở lại sau 1 tuần vắng bóng nhỉ. Xin lỗi anh em rộng rãi nha, một mình bận phổ thông việc quá hi. Hôm nay ad sẽ sở hữu tới anh em con game tương đối nóng hiện tại xem như quà comeback nha.

Nhìn qua mẫu thumnail và tiêu để anh em cũng biết em nó là gì rồi ha!! Vâng Bright Memory Infinite là nhân vật mà chúng ta cộng đưa lên bản mổ ngày hôm nay :v. Đây là một con game thuộc thể loại hành động viễn tưởng vừa được ra mắt vào đầu tháng 11 vừa rồi. Đẳng cấp 1 điều là con game này bán rất rẻ nhưng cực hay, vì vậy lượt Nhận định cực kì khủng ở trên steam anh em hiểu vì sao với rồi ấy.

Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB]
Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB]
Đồ họa và cốt truyện của game cực kì đỉnh dù đây chỉ là một game indie chứ không phải bom tấn gì. Trong game anh em sẽ vào vai 1 nữ chiến binh để đương đầu và tậu ra bí ẩn đằng sau. Chơi đi rồi sẽ thấy hay kk. Sở hữu gì quay lại cho cảm nhận nhé anh em!!

Cấu hình bắt buộc chiến Bright Memory Infinite

Cấu hình yêu cầu để chơi con game offline này cũng hơi là cao ấy nhé. Bên dưới đây ad lấy từ steam qua nên rất chuẩn xác anh em tham khảo thêm ha. Sở hữu gì cần giải đáp cứ để lại cấu hình bên dưới nha!!

Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB]

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows 10 64 bit(1903)
 • Bộ xử lý: INTEL E3-1230v2 / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX960(4G)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10 64 Bit(2004)
 • Bộ xử lý: INTEL i7-4790K / AMD FX-9590
 • Bộ nhớ: 16 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX1060(6G)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng

Link vận tải Bright Memory Infinite Full

Ok sau lúc anh em lượn qua cái phần cấu hình đề nghị của game rồi thì tiếp theo đây sẽ là phần cuốn hút nhất. Ấy chính là link chuyển vận em game này. Dù cấu hình đề nghị cao nhưng dung lượng của em nó không rộng rãi chỉ 11GB thôi. Anh em chịu khó getlink hoặc sắm lượt tải ở kpgame.vn nhé.

Link tải Bright Memory Infinite Full

Mật khẩu giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB]

Sau khi chuyên chở xuống xong anh em khiến theo vài bước dưới đây để cài game nhé!

Bước 1: Mount file ra ổ đĩa ảo và chạy setup.exe để bắt đầu cài game. Windows 11 thì giải nén bằng winrar nhé, không mount được đâu.

Bước 2: Chọn tuyến đường dẫn cài game và tick vào ô copy content of codex… Và nhấn Install

Bước 3: Sau khi chờ đợi xong thì nhấn Finish và vào game thôi!

Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB]

Và trên đây ad đã giới thiệu đến cho hồ hết anh em con game Bright Memory Infinite Full rồi nhé. Bác nào thấy thú vị thì cứ chuyên chở xuống để thưởng thức ha. Quá trình cài đặt và vận chuyển xuống đơn thuần, anh em nào gặp khó khăn gì cần hỗ tạm cứ PM Fanpage ha ad sẽ hỗ trợ hết mình. Xin cảm ơn anh em, đừng quên theo dõi 121db.net để cập nhật rộng rãi tựa game nóng khác nhé!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here